luong y tran duy hung phat bieu
Lương y Trần Duy Hưng tại lớp Châm cứu trung ương 2003

Lương y Trần Duy Hưng là thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên trị bệnh ngoài da và chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt. Là một trong những người tiên phong ủng hộ việc sử dụng công nghệ y học hiện đại kết hợp với phương pháp tư vấn vấn tâm, giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh. Mọi người biết đến ông như là :

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, cơ sở vật chất được đảm bảo đầy đủ hơn, người dân có nhiều lựa chọn trong việc khám chữa bệnh. Tây Y ngày càng phát triển, nhưng tại các nước Châu Á, y học phương Đông vẫn rất được coi trọng và đề cao. Cùng với việc điều trị cùng với các phương pháp hiện đại, các phương pháp Đông Y vẫn được đánh giá cao nhờ tính dưỡng sinh, không có tác dụng phụ và có hiệu quả lâu dài.

Tuy vậy, thực trạng tự ý khám và điều trị bệnh bằng các bài thuốc dân gian truyền miệng, thiếu tính khoa học hoặc thậm chí mê tín dị đoan là những điều tiêu cực và ảnh hưởng xấu đến xã hội. Vì vậy, việc khám Đông Y ở địa chỉ uy tín là nhu cầu quan trọng đối với những ai có nhu cầu khám và điều trị theo phương pháp y học cổ truyền.

Đến với phòng khám lương y Trần Duy Hưng, chúng tôi muốn cho khách hàng thấy được tâm huyết của người thầy thuốc, luôn luôn suy nghĩ cho người bệnh, luôn mong muốn làm được nhiều hơn cho người bệnh.

Phòng khám lương y Trần Duy Hưng bao gồm các dịch vụ chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt như liệt vận động, đau đầu, đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau xương khớp, cấm khẩu, thoát vị đĩa đệm, các bệnh ngoài da như nấm tổ đỉa, vảy nến á sừng viêm da cơ địa, các bệnh ngoài da mà chữa lâu năm không khỏi hoặc bệnh viện da liễu trả về.

Có kinh nghiệm nhiều năm mở phòng mạch ở các tỉnh phía nam như TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, và phía Bắc như Hải Phòng, Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân khỏi và dứt điểm nhiều bệnh ngoài da bằng bằng các lộ trình cả thuốc bôi ngoài da và các thuốc uống điều trị bên trong người.

Hiện nay, lương y Trần Duy Hưng đang có phòng khám tại nhà ở Nam Định, có thể khám bệnh và chữa bệnh tại Nam Định và Hà Nội. Nếu khách hàng ở xa cũng không cần phải lo lắng về vấn đề khoảng cách, có thể khám gọi điện trực tiếp đến hoặc thông qua các dịch vụ liên lạc miễn phí như Zalo… Sau đó, phòng khám sẽ gửi thuốc qua đường xe hoặc bưu điện đến tận tay quý khách. Đối với các bệnh ngoài da, khách hàng chỉ cần khám qua một lần, mua thuốc về uống và tiếp tục theo dõi.

 

Liên lạc với nhà thuốc để được tư vấn hoặc đặt lịch khám bệnh miễn phí .

Phòng chẩn trị y học Duy Hưng

Lương Y Trần Duy Hưng

Địa Chỉ : chợ Nghĩa Lạc – Xã Nghĩa Lạc – Huyện Nghĩa Hưng – Tỉnh Nam Định

hoặc R6 Royar City Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại : 0944-236-234 Hoặc 091-9850-725 Tư vấn viên 0127-769-2466

 

Đăng Ký Tư Vấn Khám Bệnh Miễn Phí

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe ? hãy đăng kí với chúng tôi để đặt lịch khám hoặc nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ bác sĩ

Bình luận