Thắc mắc của bạn đọc về chữa bệnh vảy nến bằng kim miễn khang .

Chào Lương y Bác Sĩ Trần Duy Hưng !

Vùng lưng em bỗng dưng xuất hiện các biểu hiện tróc vẩy trắng, cạo lớp vẩy trắng ở trên thì lộ lớp da sần sùi màu hồng phớt, ban đầu cứ nghĩ bệnh ngoài da dị ứng thông thường nên em tự mua thuốc bôi về điều trị, mãi mà chẳng khỏi, bệnh hơn cả tháng rồi. Đi khám thì được bác sĩ là bệnh vẩy nến, rất khó chữa trị dứt điểm bằng thuốc. Em lo lắng chẳng biết làm sao khi vùng vẩy nến lan thành một mảng rộng khoảng 2-3 cm rồi, em đang tính đi bệnh viện da liễu khám nhưng lại xem quảng cáo truyền hình thấy có nói tới sản phẩm Kim Miễn Khang chữa bệnh vẩy nến, đi nhiều nơi em cũng thấy quảng cáo loại thuốc này.

Cũng ít người dùng loại thuốc này bởi vì nó cũng mới nên em muốn nhờ mọi người và lương y tư vấn giùm em Kim Miễn Khang chữa được bệnh vảy nến hay không? để em biết mua dùng mà không khám ở bệnh viện nữa. Mong mọi người cho em lời khuyên ạ.

                                                                                                                                                                              Nhật Nam – Lào Cai

chữa bệnh vảy nến bằng kim miễn khang

Vậy tác dụng kim miễn khang trong chữa bệnh vảy nến như thế nào

Chào bạn Nhật Nam Theo mình được biết thì vẩy nến là căn bệnh do rối loạn hệ miễn dịch gây ra, tình trạng này chính là các kháng nguyên bên trong cơ thể tự tấn công các tế bào biểu bì bình thường gây nên tình trạng chết hàng loạt tế bào. Đó cũng là biểu hiện chính của bệnh với những hiện tượng da bị tổn thương, bị tróc vẩy trắng, rát, … theo chuyên gia bác sĩ thì việc chữa trị bệnh vẩy nến hiện nay vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn và hiện vẫn chưa có loại thuốc Tây Y  nào có thể khắc phục bệnh một cách hoàn toàn. Hoặc có thể bệnh chỉ khỏi một thời gian lại tái phát nặng hơn .

Bên cạnh đó mình được biết sản phẩm Kim Miễn Khang chỉ là thực phẩm chức năng dùng hỗ trợ trị bệnh vẩy nến chứ không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh được. Và nếu bạn để ý tất cả các thực phẩm chức năng đều có câu ” Đây là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” Nói vậy chắc bạn hiểu. Do vậy nên tốt nhất thì bạn nên tới bệnh viện khám chữa bệnh bằng những phương pháp đúng đắn và hiệu quả hơn giúp bệnh không tiến triển nặng hơn và nguy hiểm hơn.

Bạn nên tìm khám ở nơi những uy tín như viện da liễu trung ương hoặc có thể khám tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Duy Hưng – Lương y Trần Duy Hưng chuyên chữa bệnh ngoài da, da liễu .

Mời bạn tìm đọc bài viết đầy đù về bệnh vảy nến và chữa bệnh vảy nến TẠI ĐÂY

Đăng Ký Tư Vấn Khám Bệnh Miễn Phí

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe ? hãy đăng kí với chúng tôi để đặt lịch khám hoặc nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ bác sĩ

Bình luận